Pwede bang niregla ako ngaun kahit posibleng buntis ako?

May nangyari samin ng bf ko sa day na fertilized ako. Tapos ung day na scheduled ako na reglahin, niregla naman ako. Pero nag spotting ako ilang araw bago ako reglahin at nagnegative naman at niregla ako nung Feb.25 A month ago na to nangyari. At netong March 25 dapat aabutin ako pero di ako niregla. May posibilidad ba na buntis ako? Sana may sumagot.

2 Các câu trả lời

Mg pt po kau para sure f 2lines po result un po preggy po kau...pero f ngspotting po kau after mens then negative un hnd po kau preggy kc nangyari din po skin yan dti ngmens na po ako then bgla ngmens ulit then ngpacheck up ako then un need mgpaultra sound ata or xray gnawa skin para mkita bkt ngcost ng gnun nd ayun my ubas2 daw ako maliliit cyst ang tawag pero mawawala din un pnagtake ako med...cost ng irreg kya gnun

Ilang days na po kayo delay?

4y trước

Feb 15 nga nung may nanyari samin. Tapos nagkaMens ako nung feb 25. Then ngaung month ng March delay na ako ng 3 days