Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....

may nanghingi po dtu ng idea kung kelan daw magkkaroon ng strech mark ang isang buntis. ngaun sinagot ko sya sa magandang komento with my photo?ang sabi ko dun-AKO DEN PO 33 WEEKS PREGGY PERU WALA PA DEN PO AKONG STRECHMARK .BAKA SA PAGLABAS NA NI BABY SAKA MAGKAKAROON NG STRECHMARK Isang commentor ang perfectionist sa DEN ko?.ang akin lng hnd nmn spelling ang binibigyan pansin dtu kundi ang IDEA ng bawat mother o magiging mother.?at hnd tau magkakakilala dtu .para sabihan mo akong BOBA.anyway matalino kna mn siguro gawa kna lng ng sarili mong app dhil ang app na itu ay para sa mga NANAY na maraming maishashare na idea at hnd spelling ang binabasehan ?

Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....
106 Các câu trả lời

Dapat ma block yan dito sa app. Not welcome mga rude. Dapat careful magcomment kasi mga pregnant moms ang nandito at may mga bagong panganak din na posible may postpartum. Kung di makakatulong , manahimik nalang.

Hahaha ung sakin nga nagask ako sabi ko , natatakot ko paliguan si lo daghil sa pusod nya at tinatanong ko kung kelan gagaling . Ang sagot pa namn sakin , edi huwag mong paliguan 😂 dpat wala nayang anonymous na yan e .

4y trước

HAHAHAHA hay naku shishi , kesa sa maistress ka sa anonymous na yan pabayaan u nlng 😂 ganun talaga dito sa mundo HAHAHA kahit san ka magpunta may ganyang tao ,makitid ako utak 😂

Momsh sya din yung nagcomment dun sa isang mommy na GABE kasi sng ginamit dpat daw GABI..NABUNTIS NA DW AT LAHAT GABE PADIN ANG GABI..SAKIT SA MATA .. ganian na ganian din ang sinabi nia..nagpapansin lang ata yun

4y trước

masyadong perfectionist ung mga ganyan.sana gumawa nlang sya ng sarili nyang app.masyadung nagmamagaling eh 😂😂

Bitter cguro😂.. baka ndi sya makarelate sa topic.. kc wala pa sya sa motherhood😂😂..yaan nyo nlng po ung mga ganyang klaseng tao.. mga kanser yan sa apps.. mga walang magawa sa buhay😂..

Di nkakatulong pang asar lng eh ano ngayon kung bisaya ??bisaya din ako wag manghamak pare pareho lng tayong Pilipino at may iba't ibang punto.😂 Super bored siya kaya ganyan.Respeto nlng sana

4y trước

Yeah right momsh 😏

Tama nga nman. This app is made for advices and more like on tips sa mga soon to be mom. Lalo na sa mga first timers. Wag na lang eh big deal ang mga spelling2.

Toxic lang mababadtrip ka lang kaya wag nalang pansinin yang ganyan. Nakakalungkot lang isipin na napakabilis magsabi ng bobo o boba ng isang tao because of napakababaw na dahilan

Bisaya ako mommy... Bakit naging issue sa knya ng ganyan... At ano naman kung bisaya diba or anong lingwahe diba? Hehhe hayaan mo nakang yan mommy... Pagpray mo nalang yan siya

4y trước

hayaan mo na moshie😂bzta proud bisaya tau❤️

Wla pingkaiba dto po yan hehe... nahingi ng advice isang mommy kung anu ano ng panlalait ang sinabi at pangmamaliit... hayyy tao nga nmn ngtatago pro tapang tapangan....

Yaan mo na mommy kasi RIN po talaga dapat. Mali din po sya. Kulang lang po yun sa pansin. No to bad vibes. Baka maling bakuna naiturok sa kanya noong baby sya hehehehw