Advice Me Po

Nanghihina ung katawan, sumasakit ung tyan, sumasakit ulo, nawawalan ng gana sa pagkain, at nag aalburoto minsan tyan ko. Simula po nung kumain ako ng kinilaw na isda, parang kulang na rin po nadedede ng baby ko kasi umiiyak po sya lgeh pag nadede sakin. Ano po dapat kong gawin? ?

1 Trả lời

as long as regular poops and madaming wiwi, ibig sabihin may nakukuha si baby sayo. increase intake ng fluids para lumakas ang milk. also try unli latch talaga. nakakapagpahina kasi kapag naka-bote si baby. by demand kasi ang production ng milk.