7week pregnant

Normal po ba na sumasakit ung tyan pag 6 to 7week napo ..at walang gana kumain ganun poh kasi sakin eii dpo ko makakain ng maayos?

2 Các câu trả lời

Hi ganyan din na experience ko dati nung buntis ako 1 to 3months masakit ang tyan ko akala ko sinisikmura lang ako nag pa check up po ako normal naman nagtake lang ako vitamins (folic). Same din na maselan sa food pero need kumain pra kay baby kaya nag titimpla nlang ng milk pag hindi kaya ng solid food. Better pa din mag pa consult 😊

5y trước

Ganun poh bah.

Walang gana kumain is normal. But pananakit ng tiyan is not. Better consult to your Ob

5y trước

Cge poh ty poh😊