ask

May nanganganak na po ba ng 37weeks?? Salamt po sa mkasagot

13 Các câu trả lời

Yes pwdi na sis,pero much better umabot Ng 40 weeks pra fully developed c baby lalo na sa brain development nila..try to research in YouTube for more info about sa full development ng baby up to 40weeks..ako gusto ko na makaraos pero iniisip ko din na maging worthed pag fully developed c baby I'm 39 weeks and 5days now.

5y trước

Oo nga pray lang😇

Yes mommy. Ako kakapanganak ko lang last week. 37 weeks sakto. Inilabas na ni ob kasi may hypertension and gestational diabetes ako. My baby is doing fine. Very normal di naman naiwan sa ospital.

5y trước

Yes po

yes po. kakapanganak ko lang nung June 9 37weeks 2days po

yes me po.. cs po ako 37 weeks lang si lo nilabas na ng ob ko

Yes po posible daw po lalo pag first time magbuntis..

Yes mommy! Ako po nanganak 37 weeks via emergency CS

yes. meron nga po 35, 36. depende po yun sayo sis.

Yes po 37 weeks are considered full term.😊

Opo. Ako po. Considered full term na po yung 37 wks.

Meron ako. Try ko na yan...