mga mommies ask ko lang po may nanganganak po ba ng 37weeks at normal lang po ba yun? salamat po😊

mga mommies ask ko lang po may nanganganak po ba ng 37weeks at normal lang po ba yun? salamat po😊 due date ko po kc april 18 sa ultrasound at april 10 naman po sa center kwbeuebekebeiebdbgduskan

8 Các câu trả lời

37 weeks onwards ay pde naman na po umanak, early term po Yan til 38 weeks pero pde na po.. ang full term po tlgaa is 39 weeks to 40 which is un ang due natin.. ☺ pero di nman po nkakawori kung umanak ng 37 , safe na din po.. pero wag ka mainip kung wlaa pa contractions, at may full term pa nman na mas ok... 🥰

same tayo me april 18 due date ko mag 36weeks pa lng ako sa tuesday pero nag prepreterm labor na ako ngaun,2days ako na confine at sinusubukan makuha pa sa pampakapit

1y trước

yes momsh normal nayan and full term nayan sabi nung ob ko saken, anytime pwede ng lumabas ang baby😇

Pwede na manganak yung 37 weeks onwards mii. Ako 38 weeks na ngayon pero puro false labor lang nararamdaman ko then sabi ng ob ko 1cm na daw ako

ako mi nanganak ng 37 weeks and 2 days okay naman po kasi fullterm na po si baby 🙂

Full term na po ang 37 weeks pwede na manganak

ako nanganak 36 weeks and 6 days nung march 14 lang

1y trước

Wala Naman magiging problema dun eh almost 37 weeks na yun eh

Oo fullterm na yun

ilan weeks kanaba mi