After giving birth gupit

Nanganak po ako sa lying in pinaire ako hanggang sa lumabas si baby hindi nila ako kusang ginupit si baby mismo ang pumilas sa pempem ko pag labas sobrang sakit ang hapdi ng mga gilid gilid. After nun nilagyan ako anesthesia saka tinahi yung napunit. Sabi nila papangit na daw itsura ng vagina saka totoo pala na sobrang sakit ng mga gilid gilid daming gasgas kasi hindi muna ginupit kundi baby mismo kusang mag pupunit

1 Trả lời

Binabasa ko pa lang po parang ang sakit na. Kumusta po kayo?

3y trước

Ayun hindi po masakit yung tahi yung masakit po yung mga gasgas sa gilid gilid