Hello ask ko lang if 17 weeks may nararamdaman na kau pagsiksik Ng baby sa gilid gilid?

Skin Kasi sumasakit sakit ung gilid gilid ko pero noong nakapanuod Kasi Ako na pwedi Pala mawalan Ng heartbeat Ang baby kahit pa nga ganyan weeks daw medyo kinakabahan Ako parang Wala Kasi Ako nararamdaman now pero di Naman Ako naspotting or ano masakit lang likod ko at s gilid gilid Minsan sa ilalim Ng puson any thoughts Po?

3 Các câu trả lời

mommy mas better search for what foods to eat, how to be a sexy mom etc kesa po nagiisip ka po masyado Ng negative. don't stress yourself mommy. always pray for your baby's health and of course you. as long as di ka nagspotting or Yun sobrang sakit Ng puson Wala pong dapat alalahanin. stay positive mommy for your baby 😊

Baka po round ligament pain po yang napifeel mo kaya masakit ang gilid gilid ng puson since 17 weeks na po kayo.. pero nawawala po yon after a few minutes or an hour.

bili ka na lang doppler