#CS Mom here

#Nanganak po ako nung sept18 and Ngayon nakakaramdam ako na may #tumutusok na parang karayom sa left side ng tahi ko.. normal po ba yun? Nag woworry ako.. Kung Ano Ano naiisip ko..

2 Các câu trả lời

CS din ako nung sept6. wala ako naranasan na ganyan. tho yung tip ng sinulid sa taas at baba is visible pa pero sabi ni OB normal naman yun. try mo po i'consult sa OB mo, mi pag follow up check mo.

Fresh pa po kasi yung inside wound. Sept 20 ako na cs, paminsan my konting kirot or parang kurot na masakit. Pero sabi ni ob totally normal kasi fresh pa yung wound sa loob.