Tanung lang po

Nanganak po ako ng october 1 via normal delivery, 1-30 dinudugo ako, then nga november po patak patak nalang po minsan meron minsan wala , tapos nabigla po ako ng november 26-30 kwsi malakas napo ung pagdudugo ko at kasama po ung mga tirang dugo na buo buo, Tanung kopo, regla ko na po ba un? Kasi this december dina po ako dinugo until now

1 Trả lời

May times po na hndi po talaga magiging regular yung menstruation after manganak pero try nyo na lang din po tanungin ob nyo 😊