Tahi

Nanganak po ako last Nov. 15 normal sa public hospital, duon po kasi sa hospital na iyon ang higaan po hati hati single bed pero dalawa kayo pag minalas malas tatlo so unexpected ko naman na ganun since gusto ko makatipid at magamit ng full yung philhealth ko. 2 days ako sa hospital at nakalambitin yung paa ko isa pa yung bed lubog na nararamdaman ko ying tahi ko nabuka everytime na gagalaw ako sa higaan na yun esp. pag nakaupo. Magstop yung bleeding ko before ako mag1 month. Tapos a few days nagkaroon nako ng mens. until now yung bandang pwerta at butas sa pwet parang may natusok o napupunit normal ba yon ?mahapdi hapdi lalo na pag nababasa ng ihi. Nakanapkin ako lagi pero tinanggal ko na kahit may nalabas na parang sipon na medyo malansa feeling ko kasi para lalo yin nagcacause ng bad odor eh. Hanggang kelan kaya merong discharge? ilang months bago nawawala yung tumutusok tusok sa pagitan ng pwet at pwerta? Salamat po ng marami❤

2 Các câu trả lời

Grabe naman single bed may katabi pa 😱 pacheck up ka po sa ob mo hndi po ba ineschedule ung next visit mo for check up?

Pacheck up mo po sa ob para po sure ka. Usually po pag nanganak ay my follow up check up sa ob.