tanong lang po

Nanganak po ako may 21 , normal delivery po ngpapagaling pa po ako may tahi ako pero di na masakit niresetahan po ako ng dulcolax pampa-poop , may 29 nag poop ako di ko alam kung nasobrahan ako ng iri may lumabas kase na laman at nakabara siya sa anus ko .. worried ako hirap ako dumumi kase nakabara siya . ?? Natural ba yun kusa kayang gumagaling yun ?

1 Trả lời

Momshie pa followup check up ka ky ob mo bka my hemmoroids ka.