Ano ba mangyayari kung na buntis agad ang galing CS na panganganak

Nanganak pa lang ako noong nov 25, 2019 via CS at na buntis agad ako ngayong mag 5months pa lang ako ngayon ano po ba possible mangyari sa akin at sa magiging baby?, sana po may maka sagot worried lang po ako

1 Trả lời

Please consult your OB about that po. Mahirap mabutis kapag kakagaling lang ng CS, possible pa na bumuka ulit ang tahi. As much as possible consult your OB agad.