Pregnant cs

Good am po mga mommies. Ask ko lg po ano possible mangyayari if na buntis ng 4months galing panganganak via cs delivery. Worried po kc ako. Respect post po. Thanks.

2 Các câu trả lời

4months post partum possible kang mabuntis pero high risk pregnancy na po ang category nyo kc hindi pa gaanong nag heheal yung pagkakatahi sa iyo sa loob ng matres mo po. Alam ko po ay 3yrs pwedeng sundan pero may nakikita naman po akong 1yr palang nabuntis na po ulit after Caesarean. you have to consult OB para bigyan ka po nya go signal at kung buntis ka na po ay si OB po mag aadvice sa iyo ano po ang gagawin like maybe youll be using pregnancy belt para hindi magbuka ang tahi mo or like bedrest and no breastfeeding na mga tipong ganon. talk to your OB mamsh, sila ang nag aral ng ilang taon para bigyan tayo ng answers sa mga katanungan natin.

1y trước

Sobrang thank u po sa advise mo mamsh.😊

asknyour OB. nasa high risk caTegory.