waLang gatas na LumaLabas,.. 😞

nanganak na po ako kanina 38w4d,.. gustong gusto konpo mag bf kaso waLa po Lumabas sa dede ko,.. heLp po ano dapat gawin,.... tnx,..

2 Các câu trả lời

Mommy unli latch lang po di po talaga yan agad makikita ang gatas, as long as may output si baby (pupu or ihi) may nakukuha sya sa'yo, di po need din madami agad ang gatas kasi konti lang kailangan nila nasa 1st line tip lang ng pinky finger mo. Ang colostrum ay malapot at manilaw-nilaw kaya pa latch mo lang kasi laway lang ni baby makapag stimulate at makapag produce ng gatas sayo. Wag mo bigyan ng bote, normal lang na iiyak parin si baby after latching kasi nasanay yan sa loob natin, naninibago pa sa new environment nya po.. In my case, 4th day ko pa nakitaan gatas suso ko, nakauwi na kami doon ko palang nakita tumutulo na gatas sa dede ko ng kusa pero worried na worried ako noong nasa hospital pa kami kasi akala ko talaga wala, buti nalang breastfeeding advocate yung hospital kahit umiiyak na ako kasi akala ko talaga wala pero pinush talaga ang latching, di din kasi naniwala noong una kasi wala akong nakikita pero meron pala talaga :)

Lubog po ang nippLe ko,.. 😔 ano po dapat kong gawin,.. ? 😞