Share ko lang ?

Nandito ako sa hospital now, na admit ako noong friday (12/27/19) @ midnight. Nag bleed po kasi ako ng sobra, hindi siya normal na spotting, as in bumuhos yung dugo tpos mejo watery pa. Grabe ang kaba ko that time kasi nasa First Trimester pa lang ako, 3mos. Dinala ako ng husband ko sa Center, ing IE ako ng midwife, sbi niya nkbukas cervix ko at 1cm ako. Tapos di humihinto ang pagbbleed. Ako that time mwwala na yung baby nmin. Sinugod nko sa ospital, Pagdting ni laboratory ako, tapos bngayan ako ng referral for Trans V Utz. Para makita if nandun pa si baby lalo na sobrang dami ko ng dugo na nailbas. Thanks God! Pag ka Utz skin, nandun pa si baby, buo pa at sobrang lakas ng heart beat. Napaiyak ako sa tuwa. Complete bed rest ang kailngan ? pero ok lang, para kay baby. #ThankYouLord!

1 Trả lời

Thank God safe kayo both ng baby mo. Please take care always po. 😇

5y trước

Thank youbpo mommy 🤗