just asking lang po

Nanagip po ako kanina nang nanganak na daw po ako tas normal delivery and baby boy daw po ano po bang kasabihan ng ganyan mga mies curios lang kasi ako by the way coming 4months na pala ako this sep 16 sana may naka pansin salamat ?

1 Trả lời

Normal sa preggy managinip sis ng ganyan siguro kasi sa sobrang excited naten na makita at malaman gender ni baby

5y trước

Kaya nga sis pray lang talaga tayo ni lord sana normal to hehe