Bb Girl 2nd name

We are naming our baby Daenarys(hi sa mga fan ng GOT 😅) Pasuggest naman kung anong pangalan pa pwd namin gawing 2nd name nya yung 1syllable lang hehe #baby3 #TeamJanuary

1 Trả lời

Ito oh, ipinag search kita 😅 1-Syllable Girl Names Anne Bea Bekke Blaire Blake Blue Bree Brooke Bryne Claire Eve Faith Fern Greer Hope Jade Jai Joy June Kai Kate Lane Lark Liv Love Lynn May Neve Noor Paige Pearl Quinn Rae Rain Reese Rose Rue Ruth Sage Shae Skye Sloane Snow Starr Tess True Vale Viv Wren Wyn