Pa help naman po.

Namimili na po ako ng mga gamit ni Baby. Ok lang ba kung walang crib or mas better talaga na may sarili siyang higaan?

2 Các câu trả lời

Asa sayo naman yan. Pwedeng walang crib or later on nalang din. comforter at unan ni baby importante. pwede mo naman sya itabi sayo kung ganun. Or pede rin namang merong crib depende sayo atleast pag laki nya magagamit din nya yun

Depende sayo yan mommy, kami kasi ni baby walang Crib duyan lang. din pag gabi pag tulog na siya tsaka ko nililipat sa tabi ko para madali din pag dumede.

5y trước

Ahh pero may duyan po kayo no. Wala din po kasi sabitan ng duyan dito sa amin. Kaya iniisip ko pa kung bibili. Hehe Thank you.