I am a seeker of truth and wisdom that brings the spirit of joy

NAME: Sjofen Amree EDD: Sep 3, 2020 DOB: Aug 25, 2020 Via Cs Grabe po nangyari buti tama desisyon namin na cs na lang dahil nag cord coil na pala si baby. Thank you po Lord!

I am a seeker of truth and wisdom that brings the spirit of joy
26 Các câu trả lời

Good job mommy. Iba talaga ang instinct Ng isang ina. 👍. Congrats po and cute ni baby.

Congratulations po mommy. Good decision. 💛 Hello baby. Praying for your faster recovery.

congrats mommy, ask ko lang po hindi ba nakikita sa ultrasound kung cord coil si baby?

4y trước

yun nga din po ang gusto ko malaman sguro if CAS ang gagawin baka makita ako kasi induced labor dpat pero eto na nga po na CS ako pero thanks God at tama ang desisyon.

Congratulations po💞 Worth it po ang cute ni baby importante safe kayong dalawa.

ay wow si mami pk na pak ang eyebrow. hehe. congrats. 🥰

paano po nalalaman kung cord coil si baby?

Congrats mommyyyy. Thank you Lord!

Congrats momshh! Cutiee ni baby😊💕

pano mo mommy nalaman n cord coil na si baby

4y trước

nalaman ko lang po after giving birth na buti na lng tama ang desisyon

congratulations po 🎉