Nakaraos din 38weeks2days

Name: Lheiio Jay L. Villafuerte Edd via lmp: oct10 Edd via pvs: oct19-22 Date of birth: Sept. 28,2020 2.7kl via NSD Kaninang 5:30am 2cm palang ako. Grabe masakit na siya. Di na nawala. Hanggang sa 8:35am baby's out. Grabe sa tricycle na ko nanganak.. Buti di ako pinahirapan sa paglabas sa kanya. Yung labor lng talaga yung sobrang sakit.. Sobrang worth it nung sakit. Makita ko lang baby ko masaya na ko 😍😍😍#firstbaby #pregnancy #1stimemom

Nakaraos din 38weeks2days
76 Các câu trả lời

Congratulations mommy 💙 Ang bilis po d kayo pinahirapan ni baby.