Nakaraos din 38weeks2days

Name: Lheiio Jay L. Villafuerte Edd via lmp: oct10 Edd via pvs: oct19-22 Date of birth: Sept. 28,2020 2.7kl via NSD Kaninang 5:30am 2cm palang ako. Grabe masakit na siya. Di na nawala. Hanggang sa 8:35am baby's out. Grabe sa tricycle na ko nanganak.. Buti di ako pinahirapan sa paglabas sa kanya. Yung labor lng talaga yung sobrang sakit.. Sobrang worth it nung sakit. Makita ko lang baby ko masaya na ko 😍😍😍#firstbaby #pregnancy #1stimemom

Nakaraos din 38weeks2days
76 Các câu trả lời

Congrats. Buti maigsi lang labor mo. Mommies, mas masakit b talaga Ang labor kesa sa panganganak mismo? Eh Yung pagpilas at pagtahi? First pregnancy Kasi naka epidural ako. This time gusto ko Sana as in normal delivery.

4y trước

Masakit po talaga yung paglalabor. Yung halos hilingin mo nalang na i cs ka. Pero nung paglabas niya sakin para lang akong umihi. Swerte ko na rin siguro kasi hindi na ko tinahi pagdating ko sa lying in. Nilinis lang kami ni baby.

congrats po. sana ganyan din po ako kabilis manganak kay baby at praying for safety kami ni baby ko. eed ko pa 0ct.19, 2020 po.

hala ang sarap kagatin ng pisngiiii!!!!!! congrats po sana ganyan din kataba ang baby ko 🥰🥰

naalala ko ung pre term ko na baby sa tryckel dn ako nnganak😁 anyways, congrats mommy💖

nakakagigil ang pisngi! kaso di pa pwede halik halikan 💕 congrats po! 🙏🏻🌸

congrats mommy grabe ang taba ni baby pwera usog sana manganak na dn ako 3cm nako 😍

4y trước

okey lang yan mommy mabilis na patabain si baby nyan 😍

wow sarap naman ng siopao na pisngi ni baby! 🥰♥️ ang cute! congrats po!

Congrats ung akin lastweek pa 1 to 2 cm 😅😅😅😅til now no labor pain

ang cute po ng baby niyo, taba taba po ng pisnge 😊💖 Congrats po.

Congratulations mommy 💙 Ang bilis po d kayo pinahirapan ni baby.