Blurry or Fuzzy vision anemic and asthma R.I.P

May namatay po akong schoolmate 7months preggy po sana sya namatay sya nung 23 nagpost pa sya nung 22 ng mga nararamdaman nya hinihika at anemic daw po ata nanglalabo yung paningin i post this for awareness lang din.🥺🥰

Blurry or Fuzzy vision anemic and asthma R.I.P
2 Các câu trả lời

Sudden blurry vision among pregnant women is sometimes associated with gestational diabetes and/or preeclampsia. Binabantayan din po yan postpartum especially kung mataas ang bp. Slight changes in vision is usually normal pero kung biglaan, dapat ipacheck na agad sa OB 😔

condolence po thanks for sharing