normal lang din po ba mga momshie na medyo blurred paningin ng buntis?first time mom here.

blurry vision

6 Các câu trả lời

Based sa ObGyne ko. I mentioned before na sumasakit ulo ko ( astigmatism) in a 2-3 consecutive days during first trimester and asked me kung malabo mata ko(and malabo nga mata ko). Mas nagtrigger daw ang panlalabo ng mata dahil buntis nga, kumbaga naagawan ng vitamins. pero sabi nya babalik naman daw yung vision ko na di sobrang labo. much better if magpatingin sa optical clinics.

2y trước

got this momshie thank you

mention nyo po yan kay OB mi.. kasi ang blurred vision ay isa sa symptoms ng pre-eclampsia.. monitor mo po ang iyong BP mi.. take ka ng bp pagka gising mo, yan ang pinaka accurate na bp natin..

kani - kanina lang first time po ng blurred yung paningin ko na parang may alon yung vision ko 😔

2y trước

kumusta po kayo ngayon

Hmm.. not sure sis baka naman malabo na mata mo even before u got pregnant?

2y trước

hindi naman po momshie normal, nman vision q dati, but since i found out preggy aq napansin q medyo parang blurry minsan paningin q, dq pa natanong sa ob q why kaya😅

Ako din mas lumabo pa ngayong buntis naako

2y trước

sana bumalik pa normal visions natin momshie😔

Mataas ba bp mo?

2y trước

normal nman bp q momshie