What happened?

Namalengke po kami ni hubby tapos bigla na lang po akong nakaramdam ng hilo then unti unting nawala paningin ko as in blackout po. naupo ako saglit kaso natataranta na po ako kasi first time ko po naranasan na mawalan ng paningin then nagsusuka na nga po ako. ano po bang nangyari ? sabi nila mababa daw dugo ko. umiinom po ako ng ferrous saka folic acid gaya ng sabi ni doc. sana po may makatulong :) thans po. 10weeks na preggy here

18 Các câu trả lời

Baka po masyado kayo napagod or nainitan sa palengke. Mas sensitive kasi mga buntis.

5y trước

baka nga po