10weeks preggy na po ako ask kolang po ok lang po kaya na nagswitch ako ng vitamins kasi unang reseta sakin infacare folic acid tapos hiwalay na ferrous sulfate then nung naubos po bumili nako sa drugstore ng folart folic acid tapos nung nakakita po ako ng folic acid + ferrous sulfate foralivit tnry ko kaso sobrang suka ko sa side effect nya kaya po bumalik ako sa folart na folic, ok lang po kaya un na paiba iba po ako?

1 Trả lời

okay lng po yan. mag Folart ka nalang and mag Rhea Or United Home Ferrous Sulfate