Namaga po sa parting ininject sa bb ko

Namaga po sa parting ininject sa bb ko at ngayon po pumutok may lumabas na nana at dugo😢 ano po dapat kong gawin? Nagsugat na kasi #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

Namaga po sa parting ininject sa bb ko
2 Các câu trả lời

Bcg po ba ang turok mommy ?? Kse po yung bgc natural lang po yan mg hihilom lang po yan ng kusa . Baby ko din po before gnyan ee nawala din naman po

3y trước

thank u po mommy🙏💕

Mupirocin ointment try nyo for baby po yun pero better po na itanojg nyo sa pedia

3y trước

thank you mommy🙏💕