worried

nalilito at nagworry ako baka maoverdue ako kase nasabi ko unang ultrasound ko sept 19 tas nagbackread ako sa mga kchat ko before sept 16 sumasakit puson which means yon unang patak din ng mens ko or nakalimutan ko na talaga kase di ko talaga alam na magiging preggy din ako that time naalala ko lamg sept 16 kase yon nabasa ko sa mga chat ko before. tas naging result sa una ko ultrasound edd june 26 tas yung ngayon te june 13 na edd ko 34 weeks na daw siya. ano yung susundin ko talaga?

1 Trả lời

Mostly ang sinusunod ng OB ay yung latest result ng ultrasound. She might request for a new one on your 36th week or so. Hindi din ako sure sa date ng last menstruation ko pero sumakto naman halos un EDD ko, December 6 un then I gave birth December 4.

4y trước

salamat sis