Alin ang tama?

Nalilito ako. Ang count ng doctor sa tyan ko is 32 weeks but sa result ng ultrasound ko is 34 weeks and 6 days. Alin po ba talaga ang tama? #pleasehelp

2 Các câu trả lời

yung nilalagay po kc nilang result pag binilang po is base sa LMP naten. yung sa ultrasound naman po is nagbinase po yata sila sa laki or development ng baby naten 😊

may +/- 2 weeks po ang edd. pwede po kayo manganak earlier or later the given estimated due date