Please help!!

Nalaglag 4 year old ko sa kama mababa lang then natukod nya siguro yung thumb nya ngayon masakit daw at namamaga. Broken kaya ito o sprained??? Right side yung injured please any inputs. Update: The following day Pina xray ko po and check sa dr all is well. Yung pamamaga nag last ng about 1 week. Thank you mga momma!! ❤️

Please help!!
6 Các câu trả lời

Ipa xray mo po mommy just to be sure. Hoping na okay lang si baby.

pa xray nyo po sis just to make sure and maagapan dn po if ever..

Mas better ipa check na momsh kung may sakit na nararamdaman.

Momshie. Ipa xray niyo po yun kamay nya para makasigurado :)

namaga po ba? kc pg namaga pwedeng broken po

Xray mommy para macheck po kamay ni baby.