Miscarriage

Nakunan po yung wife ko and pang ilang araw na po siyang hindi po dinudugo. May maaadvice po ba kayong gamot na pwedeng itake? Baka po kasi closed pa yung cervix niya and kaya po siya hindi dinudugo. Delikado po ba pag inabot pa ng isang linggo na nasa tiyan niya po si baby? Mag 3 weeks na po siyang hindi dinudugo ng malakas. Patak lang pong sobra. Help po please.

11 Các câu trả lời

ako nun nakunan ng dec 2020 26weeks ako nun bali 1week ko sya hnd nararamdaman na gumagalaw bago ako magpacheck up tas pinag ultrasound agad ako at dun nalaman na wala na pala baby ko. kinabukasan dec 22 2020 nagpa admit na ako kc kailangan daw maipanganak kona sya kc baka daw malason nya ako tas binigyan ako ng ob ko ng evening primrose sinasalpak sa pwerta 4 ba capsule kada salpak tsaka nilagyan yung dextrose ko ng pampahilab. dec 23 close cervix parin ako at naubos ko din yung pampahilab ko kaya nirisitahan ako ng ob ko na cytotec pero mahirap makahanap nun kahit may resita kc pinagbabawal pala yun. umaga naghanap yung asawa ko tas gabi na sila nakahanap kc nalibot na nila yung malalapit na munisipyo namin kc ayaw nila magbigay.. sinalpakan naman ako mg cytotec nung 10pm ng dec 23 tas kinabukasan dec 24 8am may discharge na ako ng dugo tas mga 10 am dumating ob ko open na daw cervix ko at any time pwede na ako manganak.sinalpakan uli ako ng cytotec at nung evening primrose nung time na yun nakakaramdam na ako ng pain pero hnd gaano kasakit yung parang ririglahin lang then mga 12nn nakapag lunch pa ako kahit masakit na sya pero keri kopa yung sakit tas mga 12 30 dun kona naramdaman yung active labor as in sobrang sakit then mga 1:20 nailabas kona yung baby ko... nahirapan pa ako ilabas yung ulo nga kc suhi pa sya that time...

nagpunta po kami ng hospital ng wife ko and binigyan po siya ng gamot yung evening primrose po and nagbigay na din po ng Cefuroxime kaso po nabahala kami kasi 25 na po yung count ng wbc niya ang normal po is 10 sabi lang po samin bantayan lang daw po. Sa ultrasound po namin nalaman na nakunan siya and yun na din po sabi ni ob samin na wala na daw po si baby. ask ko lang din po ano po yung pinagkaiba nung heavy bleeding na normal kasi nilalabas niya si baby and sa mismong bleeding po na kailangan ko na po siyang itakbo sa ospital?

2y trước

ay ganon po ba. maraming salamat po.

ilang weeks po baby nyo? sakin Kase nawalan Ng heartbeat baby twins ko ..Hindi ako dinugo at close cervix ako..inabot pO ako Ng 16 days na Patay sa tiyan ko. Ang nireseta lng sakin pampabuka ng cervix evening primerose tuloy2x mahal pa naman isa once a day lng avoid pineapple juice.and ayun lumabas na sya buo pati inunan..dinugo na din ako

consult your Ob po, siya makakapag sabi kung kailangan ng raspahin. Yung ob ko kasi nag decide na iparaspa ako since sobrang konti lang nilalabas ko that time

Paano nalaman nakunan? Sa ultrasound? Pacheck up kayo sa OB. Para safe asawa mo. Baka mapano pa yan kung nakunan nga.

Pa check up po. Baka malason pa po sya.

pacheck up po kayo sa ob.

3months walang dulaw

Dec Dulaw 3months

Dec 29 Dulaw Ako