Miscarriage

Ilang weeks po dinudugo ang and Isang nakunan? Maraming salamat po sa sasagot. Dapat po ba within 1 week dpat Hindi na dinudugo? #plsRespectmyPost

8 Các câu trả lời

hi ,normal lang po ba na mg 2 weeks na dinudugo nakunan po ako 5 weeks lng sya nailabas ko naman po kaso incomplete abortion po may lumabas na saken na mga dugo pero hanggang ngyon may bleeding pdin po perod hindi po sya malakas

sakin sis 4 months , d naman kasi nirecommend ng nagtrans v na magparaspa ako ,. since wala tlga kami budget sobrang hirap namin nun 😢,

2y trước

wow 😘😘😘. I'm so happy for you Sana all.

depende kung nailabas naman na. nung ako naraspa kasi. kaya after raspa one week na lang na spotting

2y trước

nalabas ko po si baby Ng buo. .then last trans v ko konting dugo na lng daw po natira. kaya no need na raspahin at Wala din pong niresetang gamot. Kasi nalabas ko nmn da wpo Ng buo si baby

Sakin po halos 1 month mamsh pero paunti unti na lang habang tumatagal

2y trước

Hindi po kasi nalabas ko ng buo lahat

hi sis same tyo 1 week n po ako dinudugo nakunan po ako

ako pang 1 week na now spot spot nalang

2y trước

thank you . 1 week na po Kasi since na miscarriage ako pero mahina na nmn Po ung bleeding .

Ako 1 month din ata un. Depende sis.

2y trước

thank you sis

ako ng 9 days lang po..

2y trước

niraspa po kayo? .