Gaano po katagal Ang epekto Ng Evening primrose sa nakunan?

Nakunan po Kasi aq pagdating ng 8 Weeks . Wala Ng heartbeat Ang dinadala ko. Niresetahan aq Ng doctor Ng Evening primrose para kusang lumabas Ang dinadala ko. 1 week na po simula nun nalaman ko na Wala Ng heartbeat pero ikatlong Araw pa lang aq nainom Ng evening primrose. Natatakot Ako baka maipeksyon n aq

1 Trả lời

no worry ma'am di nmn po kayo malalason kasi meron pa yung amionic sac ni baby deepest condolence po.....mas maganda din maginsert kayo sa vagina ninyo ng tatlo or lima tas higa lng muna kayo atleast 15 mins

4mo trước

hi mam, thanks po sa pagsagot at advice. mejo gumaan po pakiramdam ko.. first time ko po makunan. and yes sobrang nakakadepressed. salamat.