evening primrose oil

Hello momshies! On what month or how many weeks bago nirereseta ni ob ang primrose oil? Kc hirap n hirap n aq kumilos. Kahit tumayo masakit na. 37 weeks pa lang po aq.

1 Trả lời

Sa experience ko.. Late ako pumunta sa check up, so naresetahan ako 39 weeks vaginally 3x a day para mabilis yung pag open ng cervix. Pero after a week pa nag open 1cm lng masikip pa.. Na-CS tuloy ako 40.3 weeks. Narealize ko sna mas pinaaga ko pa pala. At least orally then vaginal