Pregnancy Test

Hi momsh pa check po if positive or not, 2 na baby ko panganay 2years old at Yung pangalawa 6months na . Last November 29,2022 1st day of last menstruation ko nag end Nung December 5, 2023 . Then Nung December 29, 2022 Hindi naku dinatnan Hanggang Ngayon possible bang Buntis Po Ako? Yung 1st PT Nov.2022 Yung 2nd and 3rd Dec.2022 4th January 17,2023 5th Today po Jan. 29, 2023 pa help po please .

Pregnancy Test
2 Các câu trả lời

Obviously Negative. since nov 2022 kapa nag ppt dapat ngayon sobrang linaw na nyan. Di lang pregnancy ang dahilan kung bakit di dinadatnan ang babae.

negative po mami. pacheck ka nalang po sa OB.