survey

may nakunan na po ba dito at naraspa? ilang buwan bago kayo nagkaregla ule? regla na ba yung konting dugo lang (period stain) ng 4 araw? 2 1/2 buwan na kasi nakalipas mula ng maraspa ako

20 Các câu trả lời

ni raspa ako last year July 4 then niregla ako ng aug5.. kaso umabot ng one week na dating 3 days lng.. sbe ni ob hnd daw normal Yun so naghintay pa ko ng another month Taz ayun nag ok na cia.. bumalik na sa dti.. kaso na buntis ulit ako ngaung January.. 😅😅 my kaba lng sa dibdib ko na bka maulit ulit..

Last yr po niraspa aq.. pinag-pills kc aq after q raspahin kya ndi q sure kng dhil sa pills o dhil sa kakaraspa skn kya mhina mens q.. 3days lng mens q nung mga sumunod n buwan after maraspa.. hehe

Nakunan po ako nung july 22 .niraspa din po ako nung july 22 11 pm. 3 weeks na po ako nung niraspa ako tapos po dinugo po ako ngayon . Tanong ko lang po kung bleeding po ba o regla?

Niraspa na ako twice.. with my 1st, normal naman ung pagbalik ng period ko after raspa pero nung 2nd na, nadelay ata ako ng mga 4-5days tapos back to normal ulit.

Hello Po nakunan ako last jan.16 end ng pagdurugu 27 tapos dinugu ako ngayon feb.22 normal Po ba?

Naraspa ako ng June 1,2022 niregla ako July 5 nasa 3days na ngayon at malakas sya.

Nakunan ako dec 26 2019 jan 24 2020 nag ka regla ako ka agad as normal 5dys

Aqu po niraspa nonq June 28,last Yr... Tas nagka regla ako July 25...

Aq nakunan pero ndi aq niraspa nagpahilot lng aq 2weeks p lng nkakalipas

2y trước

Hello po ilang beses po kayo hinilot?

ako nun nakunan ako dec 24 2020 then niregla na ako feb 1 2021