miscarriage

Nakunan na po ako dati twice and same situation lang walang bleedingbna nangyari talaga decide and Dr. Na tangalin kc 8 weeks wala pa heartbeat kc pag d tangalin ako daw malalason and that was 2010 and 2013.. anong cause po kaya and ano dapat gawin para dna maulit... and now delayed ako 5 days na natatakot ako baka maulit nanamn..wala ako maramdaman sa breast ko na changes normal lang ba yun .. salamat po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Madami po kasing factor kung bakit nagkakaganon. Pwede po kayong magpa-advise sa ob nyo at magpaalaga sa perinatologist. Personally ang ginawa ko bago kami bumuo uli tumigil ako sa work (lahat ng maaring mag-casuse ng stress) nagpahinga talaga ako. A day after ng pagtatalik (since alam na naming positive) tinigil ko na ang pagkakape, pagkain ng mga bawal like raw foods etc. Sinimulan ko narin kumain ng mga healthy foods lang. Tapos punta na agad sa ob para maresetahan ng mga vitamins like folic. Careful din sa mga tagtag like pagsakay sa mga motor.

mumsh consult po kayo sa ob mo for safe pregnancy mapapaliwanag po nila para po safe ang next baby