Nakunan ako last jan 11 2021. After non Hnd pa po ko nagkaron nagkaron kame Ng contact Ng partner ko

Nakunan ako last jan 11 2021. After non Hnd pa po ko nagkaron nagkaron kame Ng contact Ng partner ko. And now nag pt ako positive po. Need some advice na maging same situation ko. Mjo risky ba xa? Natatakot ako Kasi baka matulad sa una na Hnd nabuo si baby 😢😢

Nakunan ako last jan 11 2021. After non Hnd pa po ko nagkaron nagkaron kame Ng contact Ng partner ko
2 Các câu trả lời

yes mamsh ganon n nga po gngwa ko glad to say we are on our 7th weeks today and baby is doing good nmn po.

2y trước

kamusta po ang pregnancy nyo? nagtuloy po ba?

Yes ricky, kaya paalaga ka sa ob