where to buy methergine tablet 125mcg?

Nakunan ako and dina ako iraraspa niresetahan ako ng gamot para malabas lhat ng mga blood sa matres ko. Diko alam kung san nabibili ang methergine? Wala kase sa botika,TGP at mercury. Please help!

2 Các câu trả lời

pwede po magtanong kahit super tagal na nung nag take po kayo methergine malakas pa rin dugo nio?

Punta ka po mercury or tawag ka sa mercury, tanong nyo po dun saan branch meron available yung gamot.

5y trước

Ako din hirap maghanap ng gamot na yan lahat ng branches dito samin out of stock ang Mercury. How much po pala yung Methergine?