methergine

#methergine sa ob po dito sa apps na ito para saan po ba tlga ang methergine? nabasa q po kc para ito sa nanganak na. hindi pa nmn po aq nanganganak 20 weeks preggy po aq. yan po kc nireseta pag ka out q sa hospital. na admit po kc aq ng 2 nights dahil sa gastritis. no bleeding nmn po. no contraction. at ok nmn c baby nun naultrasound aq. nagdadalawang isip po tuloy aq inumin un gamot dahil sa nabasa q na para lang sa nanganak na ang methergine.para ma stop ang bleeding. please po need advice

methergine
13 Các câu trả lời

Mommy, you can check with your ob po. Kasi for contraction po yan ng uterus. Usually given after birth to stimulate uterine contraction para po di na magbleeding. Magbleed po kasi ang uterus kapag relaxed. I'm not sure if there is any use for gastritis. Kasi pag gastritis, may infection so antibiotics dapat. Better check with her kasi 20 weeks palang po kayo. Baka po humilab ang tyan nyo.

Hi mga mommies may tanong lang po ako naubos na kase yung gamot na iniinom ko na bigay sa center e hindi napo ako dun nagpapacheck up sa hospital na kaya dna ko nakakuha ng panibagong set ng gamot bumilo ako sa generics pero ibang brand binigay saken hindi katulad nung binigay saken sa center pwede ko kaya inumin to? Salamat po sa sasagot

5y trước

Ferrous tsaka calcimate po yung binigay saken sa center

Wag nyo po inumin qng d kau cgurado pra po yan sa pagkatapos manganak yang po ay ngpapadurog ng dugo sa loob para lumabas po ung mduming dugo pagka panganak👍🏻

Hindi ko sure kung para saan pa pero ininum ko yan noong nakunan ako. Wala bang ibang sinabi sa'yo?

uterus pagkatapos manganak 3* a day pa iniinom nya narecommend sakin ng ob masakit sa puson sobra

Nde nio po tinanong sa OB nio kung para saan yan.. Yan po kc ung niresita saken nung nakunan po ako..

2y trước

Saan po nakakabile ng gamot sa nakunan momshie wala po kasi kami mabilhan sa botika ok lang po ba kahit generic ang take na gamot

pagkatapos manganak iniinom yan ang epekto masakit sobra sa puson ask mo sa ob

kkapanganak ko lng.. para yan sa nanganak para hndi mg bleed. yan din ininom ko

San nio po nabili yan ? Yan kse nireseta sken wala akong mabilhan. tnx

Gamot po yan after manganak para di kayo mag bleed