Madalas ba kayo umihi sa Gabi?

Nakokompleto nyo pa ba yong tulog nyong 7 to 9 hrs mga ka mamshie ? Pag panay kayong ihi sa Gabi?

2 Các câu trả lời

Nako mi ,my times na wala tlga tulog sa Gabe aside sa ihi Ng ihi ginugutom naman kaya di n rin makabalik Ng tulog gang sa mgumaga na , paputolputol tlg mi Ang tulog sa Gabi guro 3to 5hrs lng Ang tulog ko sa buong Gabi , sa umga idlip lng Ng 1hr my toddler din kse na ndede pa sa akin

Hindi po.. Kasi notmal lang po panay ihi sa gabi. Kaya bawi nalang po sa mga nap times sa araw