Madalas din ba kayong magpa masahe sa mga mister nyo pag gabi?

4 Các câu trả lời

Yes mga twice a week nagpapaservice na lang kami sa bahay para di na namin kelangan kumabas para deretcho tulog na

Every sunday kami nagpapamassage sa gabi para relax at pagpasok sa opisina magaan ang katawan namin

Marami bukas na mga massage center around sa area namin, ang pinakafavorite namin ung hot stones