bad mood

Hi nako momshies bat kaya may mga lalaking bubuntisin ka tapos pag sinabi bat ka puyat. Tapos isasagot mong insomnia ayaw maniwala. Sila kaya magbuntis noh? Para alam nila ung nararamdaman natin. Hay...... nakakaasar kc. Bubuntisin ka tapos pag may mga normal na ganap sa buntis. Di nila maintindihan sila pa galit.?

2 Các câu trả lời

Hahaha ipaliwanag mo din kasi sis, malay ba nila sa mga nararamdaman ng buntis. Hubby ko din ganyan. May mga iilang bagay na di nya alam sa pagbubuntis kaya pinapaliwanag ko ng maayos sakanya, para alam nya din kung bakit. Tsaka nya yan maiintindihan. Wag kasi pairalin init ng ulo. Hahaha explain mo sakanya 🙂

5y trước

Kung maselan ka sis di talaga pwede magkikilos. Kailangan mag ingat. Pero kung hindi naman gaano okay lang din naman paminsan minsan galaw galaw din. Anyways. Wag masyado magpaka stress. Hayaan mo na yan kung sakit lang sa ulo. Bawal mastress.

Wag ka masyado pa stress momsh ☺️

5y trước

Nakakastress po kc siya. Madami daw siyang iniisip wag na daw ako dumagdag. Pagmagtatampo o iiyak ako papagalitan pa ako na para daw akong bata