Body temperature

Ako lang ba iyong hindi mapakali pag matutulog na sa gabi? Magkukumot pero naiinitan o di kaya naiirita tapos pag walang kumot ay nilalamig naman ako tapos additional pa na hindi alam ang magandang position dahil sa bigat ng tiyan. Hay nako kung alam ko lang sana na ganito kahirap magbuntis. Morning sickness tapos nag iinarte pa ako tapos naiirita tapos nako ewan ko nalang self hahahaha hindi ko na talaga maintindihan mga mhie keri pa?

1 Trả lời

Haha congrats po mii.. Wala lahat yan pag nasilayan mo na si baby.. 💕