bf mom

Nakkapagod pla mga momshie. 2 days old plang si baby, lagi nga naiyak e rinig sa buong conpound nmin, pinabibili n ko ng gatas ng inlaws ko bka dw kasi di mabusog si baby sa milk ko 😥 Gusto ko sna i bF si baby ehh

bf mom
47 Các câu trả lời

Unli latch lang mommy. Tsaka take ka natalac, more on sabaw, fiber tsaka more water. Tyaga lang. :) happy latching

Unli latch lng mommy.. then sabaw mo drink more water and then natalac din mommy pampaboost ng milk supply po.

Nanininbago Lang si baby sa bagong environment nya momsh, tuloy-tuloy mo Lang Ang pag papadede sa kanya.

Lalakas pa yan sis. 2 days pa lang naman. Ganyan talaga pag newborn nag aadjust pa ksi sila.

Naninibago lang po si baby. Swaddle nyo po siya, balutin mabuti tapos yakapin nyo po.

Yaan mo lang yang ingay sis natural bb yan iiyak talaga lawakan nila pag iisip nila

Momsh breastmilk is always the best!!! push push lang kayang kaya mo yan

Ngayong may pandemic, mas okay po bf. tipid na, full of antibodies pa.

Mommies try mo,,,2 x a day ito gamit ko labas agad ang milk mo

Hold on to breastfeeding lang po. It will get better soon.