Milk

Mga mamshies may concern lang po ako, tinry kong i formula si baby yung binili kong gatas Nestogen, kaya ko siya binilhan kasi may nakapag sabi sa akin na kaya laging gising si baby sa araw ehh dahil dw nakukulangan dw po si baby sa milk ko kaya napabilibpo ako ng formula Milk, then nung pinadede ko na sa kanya sinuka naman niya po lahat, delikado po ba kapag nag susuka si baby? Payo naman po kung pano makakatulog si baby sa buong araw kasi gabi lang po talaga siya natutulog ehh, hindi na po kasi ako makagawa ng gawaing bahay gawa ng gising si baby mag damag ?

1 Trả lời

Ganyan po talaga pag breast feed, nagiging pacifier ang mommy, clingy and laging na dede si baby. Pero hindi naman po forever na ganyan. Pwedeng hindi na nagustuhan yung lasa ng bagong milk or hindi hiyang kaya nasuka si baby

4y trước

Ayy ganun po ba