Gender reveal

Nakita niyo bah gender ng baby niyo at 17 weeks??#1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

Gender reveal
28 Các câu trả lời

yes super kabaligtaran sa expected 😂 ayaw ko pa sana malaman kaso nasabi nung nag ultrasound ako. found out at 27 weeks

Nope, had my utz for gender at 24 weeks but hindi sinwerte so repeat at 31 weeks . Nakita namin gender at 31 weeks

Wala pa po ksi position ni baby mga 7mos ko na Nalaman ☺️ Basta healthy Lang po any gender God bless

yes kasi Ob/Sono yung Ob ko and every checkup may ultrasound kami. 16 weeks pa pang kita na boy baby ko

at 14th week yes dear. boy kasi mas madaling makita. pero better if 20plus weeks ka pacheck for gender

may mga cases na nakikita ng ganyang aga pero madalas 20 weeks up pa nakikkta ang gender

20 weeks po ako nung nalaman ko. Ni repeat ko po nung 21weeks ako para sure 😅

ako po 13weeks nung nakita ung bird nya 🤣 25weeks today 🥰🥰🙏

Lakiii po mommyyy ng tummy mo at seventeen weeks hehee😊💛

no po nung 17 weeks ako ng pa utz ako hindi pa nakita😅