gender?

Nakikita na po ba yung gender if 3 months palang pong preggy??

36 Các câu trả lời

hindi pa sis kasi around that time di pa din fully developed reproductive system nila. kaya yung iba minsan napagkakamalan na girl, tapos boy pala kasi sa start ng development halos magkaparehas ang structure ng organ. ang pinakaok na time for gender na ultrasound ay at least 20 weeks sis.

If 5mos na po makikita na yung gender ni baby pero mas mabuti if 6mos kana mag pa ultrasound para madali na lang makita kasi malaki na si baby

Ako 14weeks nakita gender ni baby,, mas madali kasi makita kapag boy at maganda ang position niya.. Pero kadalasan mga 6 months na nakikita.

9mo trước

pelvic ultrasound lang po yan?

Meron po sa ibang lab. Sa QC meron. New World Laboratories po ata yung name. Pero normally, hindi pa po. 😊

Ako kanina nag pa ultrasound 4month na po pero d makita gender liit padaw kc

Usually mommy hindi pa po. 5 months sakin nung nakita ang gender ni mommy

Sakin nga mommy 6months na pero di nakita kasi nakadapa dw ang baby

12week sis nakikita na gender ni baby sa ultrasound basta 3D.

5 months usuallty pero para sure 6 months nalang mamsh,

Naeexcite si mommy hehee wait mo mag 5-6 months