Yes or No

Nakikipag "Do" pa ba kayo sa mister nyo noong buntis kayo?

52 Các câu trả lời

Yes naman though I’m on my 6mos na, pero ibang iba na wala na yung wild na wild talaga, wala na yung dating excitement at matagalan talaga siempre nga di naman pwede, and once twice a week nalang minsan nga wala pa eh dahil nga siguro nag woworry narin sia sa tiyan ko, ok lang yan kesa naman wala kabahan kana non. Hehe

yes po. actually halos araw araw pa kami noon e. sabi naman ng OB mas okay daw kasi para medyo nakakapag-adjust ung cervix. except pala nung early stage ng pregnancy. kasi maselan pa un e. baka duguin ka pa kung 1st trimester. pero nung 3rd trimester ko na, halos daily. mas mataas din daw kasi libido natin pag preggo.

Yes pwede p basta wlng nrramdaman sakit s ktwan go kmi nun mlki n tiyan ko 8mos to mkpanganak di n kmi ng do tpos after 2mos pgkaanak ko ng do n mis n mis n kc.

idk kung ang weird ko ba kasi hindi ako nagpapa do pagka buntis. mairitahin ako.. nawawalan ako ng gana makipag do (feeling uncomfortable) 🤔

Normal lang ba na palaging tumitigas tsaka humihilab yung tiyan ko na halos iire ako sa sobrang sakit pagkatapos namin mag do ni partner?

Depnde mommy kung maselan po kayo bwal po pero kung hindi nmn. Go po hehe.. pero careful lng po sa mga position bka mapano c bby😇

During second trimester lang. Bawal kasi during first trimester at naiilang na ako noong third trimester. :)

yes po always , hindi namn din automatic matatamaan yung baby natin eh . Kasi covered po sya sa loob 😄

Paano po kung wala tlgang sex since nabuntis hanggang manganak ? Mhirapan bang manganak

4y trước

Sa first baby ko, since pagkabuntis ko wala talagang sex as in. Dugo yung lumabas sakin 31hrs. Labor hays pero naka depende lang talaga yan, ibaiba kasi ang pagbubuntis.

Yes. Mas mainit ang katawan ko tuwing pregnant ako. So kada uwi ni hubby meron kami lagi.