PUSOD

Nakaurot po yung pusod ni baby. Dati po di naman ganyan yan. Sa kakaiyak nya lang po kaya umangat. Di po sya nagbibigkis kase sabi po ng midwife na wag. Ngayon sabi po ng byenan ko na lagyan. Ano po dapat gawin. Oksy lng ba na hayaan ko o sumunod ako na lgyan. Ftm po ako 1 month and 1 werk si lo

PUSOD
2 Các câu trả lời

gnian sa baby ko po pag umiiyak prang lumuluwa pusod kya naglagay ako bgkis since un nmn nakagisnang gawi noon.. ngyon oks n pusod ng baby ko